ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

LA MER The Lifting Face Serum 5ml.ขนาดทดลอง ถ่ายจากสินค้าจริงที่จำหน่ายค่ะ

฿300.00 ฿200
งานมิลเลอร์ ขายส่ง lamer ถูกที่สุด ขนาดทดลอง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007025

รายละเอียดสินค้า LA MER The Lifting Face Serum 5ml.ขนาดทดลอง ถ่ายจากสินค้าจริงที่จำหน่ายค่ะ

The Lifting Face Serum คือ สาหร่ายสีน้ำเงินซึ่งเป็นสาหร่ายหายากที่อุดมไปด้วยโปรตีนอันทรงอานุภาพที่มาจากการหล่อเลี้ยงด้วยน้ำบริสุทธิ์ ของน้ำจากธารน้ำแข็งโบราณ และน้ำพุใต้ดินโดยสาหร่ายจะถูกนำมาผ่านกรรมวิธีในการหมักบ่มทางชีวภาพแบบดั้งเดิม เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายสีน้ำเงิน ที่มีส่วนประกอบในเชิงโคงสร้างเป็นโปรตีนที่มีลักษณะ  เหมือนตาข่ายทำหน้าที่เสมือนสร้างปราการปกป้องการเสื่อมสภาพของผิวก่อนเวลาอันควร และยังช่วยกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงรู้สึกเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ และแลดูกระชับ คุณค่าโปรตีนและเอนไซม์จากท้องทะเลและพืชพรรณต่าง ๆ ใน The Lifting Face Serum จะถูกส่งผ่านเข้าสู่ชั้นใตผิวด้วยหลักการแยกโมเลกุลของน้ำ กระบวนการพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ 

เพื่อลำเลียงสารอาหารและพลังเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวรู้สึกเอิบอิ่มในทันที รวมทั้งสีผิวจะสม่ำเสมอขึ้นด้วยคุณสมบัติของสารในการต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นเลิศผลิตภัณฑ์ชุดนี้จะช่วยป้องกันการเกิดสีผิวหมองคล้ำในอนาคต เผยให้ผิวพรรณแลดูเกลี้ยงเกลา เปล่งปลั่ง ผ่องใส ได้ดั่งใจปรารถนา