ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

la mer the blanc de la mer infusion 30ml.ขนาดทดลอง ถ่ายจากสินค้าจริง

SOLD OUT
งานมิลเลอร์ ถ่ายจากสินค้าจริงขนาดทดลอง lamer la mer the blanc de la mer infusion พร้อมส่ง
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006981

รายละเอียดสินค้า la mer the blanc de la mer infusion 30ml.ขนาดทดลอง ถ่ายจากสินค้าจริง

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ผสานพลังจากท้องทะเล มีประสิทธิภาพดุจเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับยิ่งขึ้น เหมาะมากกับช่วงอากาศร้อนเพราะเนื้อเจลที่คล้ายน้ำสามารถซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่น ใช้แล้วจะรู้สึกสบายผิวมากๆ
Blanc de la Mer Infusion เกิดจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า.. แร่ทัวร์มาลีน ซึ่งเป็นหินสีล้ำค่าที่ให้แสงสีแดง น้ำเงิน และเขียว แต่เมื่อรวมกันเกิดเป็นแสงสีขาว สะท้อนออกมาสู่ผิว ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุจากน้ำสกัดอันเข้มข้น (Miracle Broth) และน้ำสกัดเข้มข้นจากมะนาว (Lime Tea) ที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และเพิ่มความกระจ่างให้ผิวด้วย Vibra White Ferment ที่สกัดจากสาหร่ายยักษ์สีแดงจากฝรั่งเศส และ White Sea Ferment จากสาหร่ายสีขาว สุดท้าย Smart Sea Gel จะดูแลสมดุลความชุ่มชื่นของผิวสวยให้รู้สึกสดชื่น กระจ่างใส เรียบเนียนเปล่งปลั่ง

วิธีใช้: หลังจากใช้ The Brilliance White Lotion ลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้ว เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้ทั้งเช้าและเย็นและตามด้วย The Whitening Essence Intense
**หรือจะใช้เฉพาะ the brilliance white infusion ก็ได้เช่นกันค่ะ

/* Products stats */