ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Estee Lauder Nutritious Vitality8™Radiant Energy Lotion Intense Moist (ขนาดทดลอง 30ml.)

SOLD OUT
สินค้างานฮ่องกง พร้อมกล่อง เติมการบำรุงให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างแท้จริง เนื้อโลชั่นอุดมด้วยความชุ่มชื้นที่มอบคุณประโยชน์อย่างล้ำลึก
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006860

รายละเอียดสินค้า Estee Lauder Nutritious Vitality8™Radiant Energy Lotion Intense Moist (ขนาดทดลอง 30ml.)

โลชั่นสูตรอุดมด้วยคุณประโยชน์ให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มสบาย ผิวได้ดื่มด่ำประสิทธิภาพสูงจากส่วนผสม Pomegranate8 Complex ที่เติมการบำรุงให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างแท้จริง เนื้อโลชั่นอุดมด้วยความชุ่มชื้นที่มอบคุณประโยชน์อย่างล้ำลึก ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์จากสูตร Nutritious อื่นๆ ในขั้นตอนต่อไปอย่างสูงสุด คอลเลกชั่น Nutritious Vitality8™สูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ทรงอานุภาพด้วย Pomegranate8 Complex ลิขสิทธิ์ของเอสเต ลอเดอร์ ที่จะฟื้นคืนผิวให้ดูมีชีวิตชีวา ด้วยพลังอัศจรรย์ของเลข 8 - ส่วนผสมทรงคุณค่าทั้ง 8 ชนิดจะช่วยเสริมสมดุลตามธรรมชาติของผิวให้เหมาะสม ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายใน 8 มิติ 1. ผิวชุ่มชื่น 2. ผิวได้รับการปรนนิบัติจึงแลดูเปล่งปลั่งสดใส 3. ผิวดูเปล่งประกาย 4. ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม สบายผิว 5. ผิวผุดผาดและเปล่งประกาย 6. ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส 7. ผิวแลดูเนียนละเอียดผ่องใส 8. ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

วิธีใช้

 

แนะนำให้ใช้ก่อนผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่ต้องการ

 

คุณสมบัติ

 

เติมการบำรุงให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างแท้จริง เนื้อโลชั่นอุดมด้วยความชุ่มชื้นที่มอบคุณประโยชน์อย่างล้ำลึก

 

เหมาะสำหรับ

 

ผิวหม่นหมองไม่สดใส ผิวแห้งขาดน้ำ สารสกัดจากทับทิม

 

ข้อเท็จจริงผลิตภัณฑ์

 

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สูตรไม่ก่อให้เกิดสิว

/* Products stats */