ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser โฟมมาส์กทูอินวันของเอสเต ลอเดอร์ (ขนาดทดลอง 30ml.)

SOLD OUT
ภาพถ่ายจากสินค้าจริงที่จำหน่าย งานเกรดดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทำงานได้สองรูปแบบ เพื่อผิวสะอาด สดชื่น
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006859

รายละเอียดสินค้า Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser โฟมมาส์กทูอินวันของเอสเต ลอเดอร์ (ขนาดทดลอง 30ml.)

 

 

Nutritious Radiant Vitality 2-in-1 Foam Cleanser ของเอสเต ลอเดอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทำงานได้สองรูปแบบ เพื่อผิวสะอาด สดชื่น และกระจ่างใส

ใช้ได้สองรูปแบบ: คือตอนเช้าและตอนกลางคืน ใช้ได้ 2 รูปแบบ ช่วงเช้าและกลางคืน ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ในช่วงกลางคืน สามารถใช้เป็นมาส์คทำความสะอาดผิวล้ำลึก ทาทั่วผิวหน้า โดยทิ้งไว้ 2 นาที ควรทำสัปดาห์ละครั้ง (หรือมากกว่านั้นตามความต้องการ)

THE NUTRITIOUS COLLECTION
พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง ถึงผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา Nutritious ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนผิว ให้อาการระคายเคืองจากสภาวะภายนอกกลับสู่สภาพปรกติ บำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้น เป็นเหมือนกับการบำรุงผิวประจำวัน ด้วยสารอาหารและวิตามินอันทรงพลังสำหรับผิวของคุณ ขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบสู่ความงาม ด้วยพลังของผลทับทิม

===================
วิธีการใช้ NUTRITIOUS CLEANSER
ใช้เป็นโฟม ทำความสะอาดผิว ในช่วงเช้าและช่วงกลางคืน และนวดเบาๆบนผิวที่เปียกก่อนจะล้างออก และสามารถใช้เป็นเหมือนมาส์คทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกสัปดาห์ละสองครั้ง (หรือตามความต้องการ) นวดเบาๆ บนผิวที่แห้ง แล้วปล่อยทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออก

/* Products stats */