ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

LA MER THE RENEWAL OIL 5ML.ขนาดทดลอง

฿300.00
ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวแลดูเรียบเนียนและกระชับ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006690

รายละเอียดสินค้า LA MER THE RENEWAL OIL 5ML.ขนาดทดลอง

 

 

มิติใหม่แห่งผลิตภัณฑ์ออยล์ที่จะไม่เหมือนออยล์แบบเดิมอีกต่อไป ด้วยการผสมผสานกันระหว่างน้ำมันมันสกัดจาก Miracle Broth™ และสารอาหารเข้มข้นจากท้องทะเล ทำให้ออยล์เข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวแลดูเรียบเนียนและกระชับ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้พร้อมรับมือต่อสภาวะแวดล้อมภายนอก ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษให้น่าสัมผัส นุ่มเนียน และช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิว ให้ผิวสดชื่นอย่างแท้จริง

 

ด้วยกลิ่นหอมละเมียดละไมของดอกไม้บานและน้ำผึ้ง พร้อมกับคุณค่าอันอุดม จึงเหมาะกับการนำไปใช้กับบริเวณผิวที่หลากหลายไม่สิ้นสุด ให้คุณสร้างสรรค์ลูกเล่นในแบบของคุณเอง

 

วิธีใช้

เขย่าขวดผลิตภัณฑ์ทุกครั้งก่อนใช้ หยดออยประมาณ 3-5 หยด ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์บนใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้กับผิวหนังส่วนที่แห้งตามต้องการ หรือแม้กระทั่งใช้นวดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนเส้นผมเพื่่อเพิ่มความชุ่มชื่น