ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Ecotools Boho Luxe Duo Bamboo Make Up Brush Set แปรง 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าผ้าเก๋ๆ


฿360.00
แปรงรักษ์โลกจากเยื่อไผ่ไม่ระคายเคืองผิว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อุปกรณ์แต่งหน้า,ชุดแปรง,ขนตาปลอม
  • รหัสสินค้า : 006620

รายละเอียดสินค้า Ecotools Boho Luxe Duo Bamboo Make Up Brush Set แปรง 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าผ้าเก๋ๆ

ขนสังเคราะห์จึงไม่ทำให้แพ้อ่อนโยนต่อผิวขนนุ่มมากๆใช้ดีรับประกันเลยจ้าไม่ระคายเคืองผิวรายละเอียด:

“ Ecotools Boho Luxe Duo Brush Set ” เซตแปรงแต่งหน้า 3 ชิ้น 6 หัวแปรง เพื่อสร้างทุกมุมมองของคุณผู้หญิง
“ อีโคทู ” ( Ecotools ) แบรนด์อุปกรณ์การแต่งหน้าคุณภาพ ที่ห่วงใยคุณ ใส่ใจธรรมชาติ แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา กับลิมิเตดคอลเลคชั่นขนแปรงสองด้านเป็นครั้งแรก ขอนำเสนอ “ BOHO LUXE DUO BRUSH SET ” ที่ได้แรงบันดาลใจจากการพิมพ์ระดับโลก โดยศิลปินที่ได้รับรางวัลการออกแบบกระเป๋าและเครื่องสำอาง โดย Limited Edition ferrules ชุดนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง Ecotools นำเอาแปรง Duo มาจัดชุดพิเศษ 3 ชิ้นกับ 6 หัวแปรง ที่ตอบโจทย์ครบทุกการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง ด้วยด้ามแปรงที่เป็นอลูมิเนียมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำหนักเบา ทนทาน เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติสูงสุด แถมยังทำความสะอาดง่าย ของขวัญแทนใจคุณแปรงแต่งหน้าสุดพิเศษจาก Ecotools BOHO LUXE DUO BRUSH SET ชุดแปรงแต่งหน้าที่สร้างทุกช่วงเวลาพิเศษให้กับคุณผู้หญิง สัมผัสความพิเศษสุดกันได้แล้ววันนี้ 

ชุดกิ๊ฟเซทสุดพิเศษ จากแบรนด์รักษ์โลก ECOTOOLS ดีไซน์ด้ามแปรงลายชนเผ่าสุดชิค พร้อมหัวแปรง 2 ด้าน ในชุดประกอบไปด้วย Foundation/Concealer Brush, Powder/Blush Brush, Eye Shading/Eye Liner Brush และกระเป๋าผ้าลายชนเผ่า