ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

La Mer The Concentrate 5ml/.17oz Travel Size ขนาดทดลองพกพาสะดวก

฿300.00
ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ถูกพัฒนามาเพื่อปรนนิบัติผิวบริเวณที่บอบบางและกังวลเป็นพิเศษ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากท้องทะเลของน้ำสกัดเข้มข้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006563

รายละเอียดสินค้า La Mer The Concentrate 5ml/.17oz Travel Size ขนาดทดลองพกพาสะดวก

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาด้านการลดเลือนรอยแผลเป็น และริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม สามารถช่วยลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากความเหนื่อยล้า และ ความเครียด ริ้วรอยที่เป็นร่องลึก หรือแม้กระทั้งรอยแดงให้เลือนหายไป นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการทำลายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมภายนอกพร้อมทั้ง ซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรงยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยใช้ทาบริเวณที่มีริ้วรอย เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวที่สวยเรียบเนียนแล้วละค่ะสามารถ ใช้The Concentrateทาตรงบริเวณที่เป็นริ้วรอย หรือรอยแดงที่เกิดจากการอักเสบของสิว หรือจะใช้นวดวนๆ ที่บริเวณหัวสิวเพื่อให้สิวยุบตัวลง - ลดเลือนรอยแผลเป็น และริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม - ลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากความเหนื่อยล้า และ ความเครียด - ริ้วรอยที่เป็นร่องลึก หรือแม้กระทั้งรอยแดงให้เลือนหายไป - ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมภายนอก - ซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรงยิ่งขึ้น - ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย และใช้ได้กับทุกสภาพผิว - ใช้นวดวนๆ ที่บริเวณหัวสิวเพื่อให้สิวยุบตัวลง

/* Products stats */