ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang soo special sets 6 Pieces ขนาดไซค์ปกติ

SOLD OUT
สินค้าถ่ายจากภาพสินค้าจริงที่จำหน่าย The history of Whoo Gongjinhyang Soo Yeon Special 3 Kinds Set
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006251

รายละเอียดสินค้า THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang soo special sets 6 Pieces ขนาดไซค์ปกติ

ชุดประกอบด้วย

ภายในเซ็ตประกอบด้วย
 1.Hydrating Balancer 150ml. บาลานเซอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื่นทุกอณูที่สัมผัส อันเป็นผลมาจากส่วนผสมตำรับกยองอ๊กบิดัน ที่ผ่านการปรุงให้ชุ่มชื่นทุกขั้นตอน
 2.Hydrating Emulsion 110ml. โลชั่นบำรุงผิวที่หรูหราเหนือระดับ ด้วยประสิทธิภาพในการซึมซาบที่ยอดเยี่ยม และสารอาหารบำรุงผิวอันทรงคุณค่า 
3.Hydrating Overing Cream 4ml.
 4.First Care Moisture Anti - Aging Essence Soo Yeon Jin Cream - 4ml / 0.1o15ml. เฟิร์สเอสเซนส์ จากฮูว์ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เพื่อให้ผิวสุขภาพดี เตรียมพร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ลำดับต่อไป 5.The History of Whoo Soo Yeon Cream 30ml. พร้อมพายตักครีมอย่างดี
6.ลิปบาล์ม Mi Secret Court Lip Balm - 2g / 0.1oz

ที่ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยตัวเอง (SELF-REGENERATION) เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิว ผิวหมองคล้ำและดูสุขภาพไม่ดี
 

 

 

 

คำอธิบายผลิตภัณฑ์ ประวัติความเป็นมาของชุดพิเศษของ Gongjinhyang soo คือกองกำลังดูแลผิวสำหรับผิวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว วิธีใช้ ดูบรรจุภัณฑ์สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ ข้อควรระวัง หากอาการต่อไปนี้เกิดขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้หยุดการใช้งานทันทีและปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อการใช้งานต่อไปอาจทำให้อาการรุนแรงขึ้น A. อาการแดง, บวม, คัน, กระตุ้น, หรืออาการอื่น ๆ หรือ B. เกิดอาการข้างต้นเมื่อสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง อย่าใช้ในบริเวณที่มีแผลพุพองหรือโรคผิวหนังอักเสบ อย่าเก็บในบริเวณที่มีความร้อนสูงหรือเย็นจัดหรืออยู่ภายใต้แสงแดดโดยตรง หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

/* Products stats */