ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Australian Lanolin Oil Moisturising Cream with vitamin E ลดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนกระปุก 250 g .

SOLD OUT
ภาพถ่ายจากสินค้าจริงที่จำหน่าย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006144

รายละเอียดสินค้า Australian Lanolin Oil Moisturising Cream with vitamin E ลดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนกระปุก 250 g .

มาร์คทูว์ ลาโนลิน ออยล์ มอยเจอร์ไรซิงค์ เดย์ ครีม ใช้ทากลางวัน สูตรใหม่ นำเข้าจากบริษัท G and M Cosmetic ประเทศออสเตรเลีย (ซึ่งเป็นศุนย์วิจัย ค้นคว้า และโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ให้แก่แบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำหลายแบรนด์ และได้ออกแบรนด์ของตัวเองคือ Australian, Dr. V, Native Australian และอีกหลายแบรนดฺ ) ที่ได้พัฒนานวัตกรรมบำรุงผิวเป็นเวลาเกือบ 20 ปี สกัดต่อจากลาโนลิน อีกขั้นเป็น ลาโนลิน ออยล์ เพื่อความบริสุทธิ์ของตัวปรับสมดุลผิว ปราศจากเอสเทอร์เจือปน จึงซึมได้ลึกกว่า

สูตรใหม่โมเลกุลเล็ก ซึมสู่ผิวชั้นในได้เร็ว ไม่ทิ้งคราบมัน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าทั้งรอยร่องลึก (Wrinkle) และรอยขนแมว (Fine line) ให้ดูจางลง ปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวและเซลผิวที่อาจถูกทำลายจากมลภาวะภายนอก ไม่ให้เกิดปฏิกิริยา Oxidation ช่วยฟื้นฟูเซลผิวให้เปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานวิตามินอีที่ตรงเข้าซ่อมแซมเซลผิวหนังและต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวทำลายคอลลาเจนของผิวหนัง ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษจากธัญพืช เช่น น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์หนาว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และ ข้าวบาร์เลย์ และยังใช้น้ำปราศจากไอออน(DI)ในการผลิต ปราศจาก สารก่อมะเร็งกลุ่มพาราเบน กลุ่มซัลเฟต กลุ่มซิลิโคน ไม่ผสมน้ำมันปิโตเคมี ไม่ใส่สารสังเคราะห์สี ผู้ใช้จึงมั่นใจได้เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด
/* Products stats */