ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SHISEIDO BIO-PERFORMANCE Advanced Super Restoring Cream 50ml.

SOLD OUT
Shiseido Bio Performance Advanced Super Restoring Cream ครีมบำรุงผิวระดับนวัตกรรมของชิเซโด้ เพื่อมอบพลังแห่งผิวสวย แลดูอ่อนเยาว์ ภายใน 4 สัปดาห์.
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 005496

รายละเอียดสินค้า SHISEIDO BIO-PERFORMANCE Advanced Super Restoring Cream 50ml.

  ภาพถ่ายจากสินค้าจริงที่จำหน่ายจ๊ะ

 งานก๊อบเกรดมิลเลอร์ดีเยี่ยม

 

 

BIO-PERFORMANCE

Advanced Super Revitalizing Cream

 

 

ศาสตร์แห่งความงามเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ชิเซโด้ค้นพบทางเลือกใหม่ล่าสุด ที่คุณรู้สึกได้ทันทีหลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์ ปฏิวัติทางออกของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มตาข่ายผิวให้กลับคืนสภาพ พร้อมคืนความรู้สึกให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยบนผิวดูลดเลือน ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ส่วนผสมพิเศษโดยเฉพาะของชิเซโด้ Bio- Revitalizing Complex  เพื่อฟื้นบำรุง และมอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นเปล่งประกาย พบทางเลือกใหม่รับมือกับริ้วรอยก่อนวัย เหลี่ยมมุมของเพชรที่ผ่านการเจียระไน ย่อมสะท้อนความระยิบระยับในตัวของมันเอง เสมือนตาข่ายผิวรูปทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ บนผิวเราก็เช่นกันที่บ่งบอกถึงความเปล่งประกายของผิวดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ชิเซโด้ค้นพบทางเลือกใหม่ล่าสุด ที่คุณรู้สึกได้ทันทีหลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์ ปฏิวัติทางออกของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มตาข่ายผิวให้กลับคืนสภาพ พร้อมคืนความรู้สึกให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยบนผิวดูลดเลือน ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ส่วนผสมพิเศษโดยเฉพาะของชิเซโด้ Bio- Revitalizing Complex  เพื่อฟื้นบำรุง และมอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นเปล่งประกาย สาเหตุของปัญหาข้างต้นคือ ความละเอียดของผิว (Skin_x0092_s texture) นั่นเอง โดยความละเอียดของผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพในระดับที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เมื่อปรากฏการณ์นี้ดำเนินต่อไป ผิวจะเริ่มสูญเสียความอ่อนเยาว์ ความเรียบเนียน ความตึงกระชับ และความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวจะลดลง ส่งผลให้เครื่องสำอางเริ่มไม่ติดทนนาน เมื่อเริ่มประสบปัญหา เราอาจเพียงคิดว่าเป็นสิ่งเล็กน้อยที่อาจเกิดจากใช้ชีวิตของเราหรือปัจจัยภายนอกอื่นใด แต่สิ่งนี้อาจหยั่งรากลึก กลายเป็นปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่ยากเกินกว่าจะแก้ไขถ้าเราปล่อยปละละเลย ชิเซโด้ขอนำเสนอวิธีจัดการกับปัญหานี้ด้วยแนวทางใหม่ที่เน้นการดูแลพื้นผิวขนาดเล็ก (Microscopic facets) ที่ถักทอขึ้นมาเป็นผิวที่เนียนละเอียด ด้วยวิธีการฟื้นความรู้สึกมีชีวิตชีวาและปริมาณของพื้นผิวขนาดเล็กเหล่านี้ ความละเอียดของผิวพรรณจะถูกฟื้นบำรุงด้วยแนวทางใหม่ ดั่งการปฏิวัติแนวคิดที่ไม่เคยมีมาก่อนในการดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับผิวพรรณ เข้ากับ BioPerformance Advanced Super Revitalizer ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยดูแลผิวให้เนียนละเอียด ด้วยเนื้อครีมสัมผัสบางเบา แต่มากด้วยปสระสิทธิภาพสูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และจะกลายเป็นสิ่งที่คุณขาดไม่ได้สำหรับตารางการดูแลผิวประจำวัน เพื่อความงามแห่งอนาคตของผิวคุณ

/* Products stats */