ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

แปรงแต่งหน้า Real Techniques Travel Essentials เซ็ทแปรงแต่งหน้า 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าแปรง มีกล่อง


฿350.00
เซ็ทแปรงแต่งหน้า 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าแปรงตั้งได้ครบครันแปรงที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง หรือพกพาใส่กระเป๋าใช้ระหว่างวัน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อุปกรณ์แต่งหน้า,ชุดแปรง,ขนตาปลอม
  • รหัสสินค้า : 002987

รายละเอียดสินค้า แปรงแต่งหน้า Real Techniques Travel Essentials เซ็ทแปรงแต่งหน้า 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าแปรง มีกล่อง

 

แปรงแต่งหน้า Real Techniques Travel Essentials เซ็ทแปรงแต่งหน้า 3 ชิ้นพร้อมกระเป๋าแปรงตั้งได้ครบครันแปรงที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง หรือพกพาใส่กระเป๋าใช้ระหว่างวัน ด้ามจับยาวเหมือนเซ็ทอื่นๆ ของ real techniques ใช้งานสะดวกแม้จะเป็นเซ็ทพกพา เซ้ทนี้คุ้มจริง ๆ ครบทุกอย่างที่ต้องการ เป็น multifuction brush สามารถเลือกใช้ได้ตามถนัดเลยค่ะ สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ได้ตามสะดวก แปรงปัดแป้ง สามารถนำมาปัดแก้มหรือ bronzer ได้ domed

eyeshadow brush สามารถเป็นแปรง concealer ได้ปรับเปลี่ยนตามความต้องการจริงของผู้ใช้ในเซทประกอบด้วย1. foundation brush สีเหลือง สำหรับรองพื้นแบบครีมหรือแบบน้ำ 2.2. Powder brush สำหรับmakeup ชนิดผงแป้ง หรือตลับอัดผงใช้เป็นแปรงปัดแป้งฝุ่น สีชมพู แป้งพัฟ แปรง bronzer brush blush brush ปัดแก้ม 3.3. domed eye shadow brush สีม่วง สำหรับ eyeshadow ขนาดกำลังดีและกระเป๋าที่สามารถพับเป็น stand ได้ด้วยเหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าแบบไม่ลงดีเทลมาก แต่งง่าย ๆ แบบตาสีเดียวปัดแก้มและเหมาะสำหรับพกพา เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด 3 ชิ้นนี้แหละรอดชีวิตแน่นอน