ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Bioderma H2O 125 ml. มี 2 สูตร โปรดระบุ

SOLD OUT
งานฮ่องกงเหมือนเค้าเตอร์ที่สุด
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 002817

รายละเอียดสินค้า Bioderma H2O 125 ml. มี 2 สูตร โปรดระบุ

Bioderma Sebium H2O 125 mLไบโอเดอร์มา ซีเบียม เอช ทู โอCleaning Lotion/โทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดเครื่องสำอางสำหรับผู้มีผิวผิวผสม-มัน และผิวเป็นสิวง่ายทำความสะอาดผิวบริเวณใบหน้าและเปลือกตาได้อย่างสะอาดหมดจดปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ ปราศจากแอลกอฮอร์ และสารปรุงแต่งสีเช็ดทำความสะอาดหน้า และเช็ดเครื่องสำอาง ได้อย่างล้ำลึก» Micelles of esters of fatty acids   นวัตกรรม Micelle ที่เป็นตัวดักจับไขมันและสิ่งสกปรก   ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำ» Zinc gluconate ลดการอักเสบ และควบคุมการผลิตน้ำมัน» Copper Sulfate ช่วยยับยั้ง และขจัดเชื้อแบคทีเรียวิธีใช้1. หยด Sebium H2O ลงบนสำลี เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วหน้าและลำคอ2. ใช้ วันละ 1-2 ครั้ง3. ไม่จำเป็นต้องล้างหน้า หลังการเช็ดด้วย Sebium H2O(ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ได้ และหลังล้างหน้าเช็ดเป็นโทเนอร์อีกครั้งนึง)

Bioderma Sensibio Crealine H2O 125 mLไบโอเดอร์มา เซ็นชิบิโอ เอช ทู โอทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกสำหรับผิวแพ้ง่ายรักษาสิวผด สิวอุดตันหายได้ใน 1 เดือน- เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และแพ้ง่าย- สามารถใช้กับผิวรอบดวงตา และริมฝีปากได้- Water Base- ไม่มีน้ำหอม- ไม่มีแอลกอฮอล์- ไม่ก่อเกิดสิว- ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว» Micelles of esters of fatty acidsนวัตกรรม Micelle ที่เป็นตัวดักจับไขมันและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำ» Cucumls sativusสารสกัดจากแตงกวา ช่วยทำให้ใบหน้าอ่อนนุ่มและให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้าวิธีใช้1. หยด Sensibio Crealine H2O ลงบนสำลีและเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วหน้า และลำคอ2. ใช้ วันละ 1-2 ครั้ง3. ไม่จำเป็นต้องล้างหน้า หลังการเช็ด(ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ได้ และหลังล้างหน้าเช็ดเป็นโทเนอร์อีกครั้งนึง)

/* Products stats */