ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

น้ำหอม Issey Miyake PLEATS PLEASE 100 ml. พร้อมกล่อง


฿350.00
กลิ่นหอมมวลดอกไม้สำหรับหญิงสาวเปิดตัวในปี 2010 ในลิมิเต็ท อิดิชั่นบริสุทธิ์,สดชื่นและเย้าย้วน
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
  • รหัสสินค้า : 001186

รายละเอียดสินค้า น้ำหอม Issey Miyake PLEATS PLEASE 100 ml. พร้อมกล่อง

ความรู้สึกถึงประกายระยับพราวในกลิ่นแรก ซึ่งเปิดตัวออกมากับไออวลดึงดูดความสนใจ เป็นของนาชิ ผลไม้พันธุ์ผสมระหว่างแพร์กับแอ๊ปเปิ้ล ซึ่งมีกลิ่นของลูกแพร์อย่างโดดเด่น

กลิ่นกลางแห่งความสุข เบิกบาน ปลอดโปร่ง และสนุกสนานก่อให้เกิดเสน่ห์เย้ายวนใจได้อย่างงามสง่า มาจากกลิ่นหอมสดชื่นของช่อดอกไม้จากดอกโบตั๋น และสวีทพี โดยมีอินโดล (indole) โมเลกุลให้กลิ่นชนิดหนึ่ง ซึ่งจะเติมสัมผัสเย้ายวนใจให้แก่เนื้อกลิ่น “ราวจับต้องได้” สายกลิ่นที่ได้จึงมีความอบอุ่น แฝงพลังสั่นสะเทือนเสมือน “เชิญชวนสู่จังหวะลื่นไหล”

กลิ่นท้าย ยืดเวลาแห่งอารมณ์ละมุนละไมด้วยแนวกลิ่นไม้ที่พรั่งพร้อมจากการหลอมรวมของซีดาร์เข้ากับแพ็ทชูลี ซึ่งทำหน้าที่เป็นแกนหลักแนวดิ่งให้แก่องค์ประกอบสร้างกลิ่นทั้งหลาย พร้อมกับที่กลิ่นหอมหวานเย้ายวนของวานิลลา กลมกลืนสู่ไออุ่นแห่งแสงสว่าง ที่สุดแห่งแนวกลิ่นแบบครีมของ “วานิลลาขาว” ผสมผสานกับไออุ่นจากมัสค์ขาวได้อย่างลงตัวเพื่อตรึงตราความหอมให้อวลไอ กุยชาร์ดต้องการสรรค์สร้างน้ำหอม “แนวดิ่ง” เสมือนชุดอัดพลีท ให้เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ขนานแท้ ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงสุดยอดปรารถนาอย่างมิอาจหาใดทัดเทียม

PLEATS PLEASEคือน้ำหอมที่ยวนใจให้ใช้ ให้สัมผัสมิรู้เบื่อ มิติโครงสร้างอันดุจประติมากรรมซับซ้อนในเนื้อกลิ่น ยังถูกสะท้อนผ่านออกมาทางขวดบรรจุอีกด้วย