ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

น้ำหอม Valentina By Valentino edu de parfum 100 ML.

฿350.00
ได้เพิ่มความรู้สึกนี้ให้รุนแรงขึ้นด้วยการเติมแต่งกลิ่นหอมของมะลิ ดอกส้ม และกุหลาบพฤษภา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
  • รหัสสินค้า : 001075

รายละเอียดสินค้า น้ำหอม Valentina By Valentino edu de parfum 100 ML.

"Valentina" เป็นน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดของ Valentino เปิดตัวตอนเดือนกันยายนปี 2011 (สาวกแฟชั่นทั้งหลายคงทราบดีว่าเป็นช่วงเดือนกันยายนของทุกปีคือ new year ของวงการแฟชั่นในฝั่งยุโรป และอเมริกา เป็นตัวกำหนดเทรนการแต่งตัว สี การแต่งหน้า ทรงผม รวมทั้งแนวกลิ่นน้ำหอม ในปีถัด)

นางแบบคือ "Freja Beha" จากเดนมาก


โฆษณาที่ใช้โปรโมท

http://www.youtube.com/watch?v=X1NsmDuyEiM

มาดูความหมายของชื่อน้ำหอมตัวนี้กันก่อนนะค่ะ "Valentina" เป็นคำในภาษาลาตินหมายถึง "แข็งแรง,สุขภาพดี" ซึ่งเราชื่อว่าหลายคนคงอาจจะสลับนิดน้อยกับชื่อแบรนด์ "Valentino"กับชื่อกลิ่นน้ำหอม "Valentina"
แต่มีหลักจำง่ายๆค่ะ เจ้า "Valentina" เป็นกลิ่นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงดังนั้นตัวท้ายพยัชนะท้ายสุดต้องเป็น "A" เนื่องจากในภาษาลาตินจะมีการแบ่งเพศของคำ ดังนั้น "Valentina" ต้องเป็นคำเพศหญิงจะลงท้ายA ในขนาดที่ "Valentinao" เป็นคำเพศชายจะลงท้ายด้วย O แต่มีความหมายเดียวกันเพียงแต่แบ่งเพศเท่านั้น

มาดูแนวกลิ่นกันค่ะ "Valentina" เป็นกลิ่นแนว floral - fruity - oriental หากดูในรูปแบบพีระมิดของกลิ่นประกอบไปด้วย

กลิ่นแรก (Top Notes) ประกอบด้วย มะกรูด (Bergamot), เห็ดทรัฟเฟิล (Truffles)

กลิ่นรอง (Middle Notes) ประกอบด้วย มะลิ( Jasmins), ดอกส้ม (African Orange flower), ดอกซ่อนกลิ่น (Tuberose), สตรอเบอรี่ป่า (Wild Strawberry)

กลิ่นสุดท้าย (Base Notes) ประกอบด้วย สนซีดาน(Virginia Cedar), ยางไม้(Amber), วานิลา(Vanille)


ซึ่งแต่ละคนเวลาที่ฉีดลงบนจุดชีพจรหรือบนร่างกายกลิ่นที่ได้จะแตกต่างกันออกไป สำหรับเราคือกลิ่น "วานิลา" "สตรอเบอรี่" "ยางไม้" และท้ายสุดคือ "สนซีดาน"

ก่อนที่จะไปพูดถึงเรื่องน้ำหอมก็อปเกรดเอที่ขายเกลื่อนตามตลาดล่างยันห้างนั้น เราขออธิบายถึง "พีระมิดน้ำหอม (Perfume Pyramid)"

"Perfume Pyramid" คือช่วงระยะเวลาที่น้ำหอมจะปล่อยกลิ่นออกมาหลังจากฉีดลงบนร่างกาย ซึ่งแต่ละช่วงเวลานั้นกลิ่นจะแตกต่างกันออกไป
ในช่วง 1-2 ชม.ของการฉีดพรมหรืออาบก็ตามจะเป็นช่วงของ Top Notes ของน้ำหอมนั้นๆ ซึ่งเป็นช่วงที่กลิ่นที่มีระยะเวลาที่สั้นมากบางตัวสั่นแค่ครึ่งชม

หลังจากนั้นจะเป็นช่วงที่สองคือ Middle Notes อยู่ที่ประมาณ 2-6 ช.ม.ใช้น้ำหอม เป็นกลิ่นที่เกิดจากการความร้อนในร่างกายทำให้กลิ่นหอมที่มีลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน
ท้ายสุดจะเป็นช่วง Base notes เกิดหลัง Middle notes ซึ่งมีลักษณะการเกิดกลิ่นเหมือกับช่วง Middle notes แต่กลิ่นช่วงนี้จะมีกลิ่นที่คงทนกว่าช่วงอื่นๆ

/* Products stats */