ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

น้ำหอม DKNY SWEET DELICIOUS TARK KEY LIME 100ml. แอ๊ปเปิ้ลสีเขียวรุ่นลิมิเต็ด

฿350.00
กลิ่นเปิดนั้นสดชื่นมาก รู้สึกเข้าถึงความเปรี้ยวสดชื่นแบบซิตรัสจริงจัง ทั้งกลิ่นของมะกรูด มะนาว ส้ม และส้มแมนดาริน ยกเอาตระกูลซิตรัสมากันเกือบทั้งแปลงก็ว่าได้
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
  • รหัสสินค้า : 000805

รายละเอียดสินค้า น้ำหอม DKNY SWEET DELICIOUS TARK KEY LIME 100ml. แอ๊ปเปิ้ลสีเขียวรุ่นลิมิเต็ด

ใครที่สนใจคอลเลคชั่นนี้ แต่ไม่ชอบกลิ่นหวานๆหนักๆ TART KEY LIME อาจจะเป็นตัวเลือกที่เข้าทาง เพราะกลิ่นนี้ออกแนวขนมน้อยที่สุด (แต่ก็ยังคงมีความเป็น Gourmand อยู่) มาในโทนแบบแยมรสมะนาว หรือครีมเปรี้ยวๆ ไอติมรสเลม่อน ฯลฯ ไม่ค่อยหวานเท่า CREAMY MERINGUE แต่มาในลุคของ Britney Spears - Hidden Fantasy ที่กลิ่นเปรี้ยวๆแบบผลไม้ TART KEY LIME ก็เหมือนกัน แต่เปลี่ยนเป็นมะนาว หวานนิดหน่อย กลิ่นนี้ผู้ชายใช้ได้ เป็น sweet DELICIOUS สำหรับผู้ชายที่รักกลิ่นขนม

กลิ่นเปิดนั้นสดชื่นมาก รู้สึกเข้าถึงความเปรี้ยวสดชื่นแบบซิตรัสจริงจัง ทั้งกลิ่นของมะกรูด มะนาว ส้ม และส้มแมนดาริน ยกเอาตระกูลซิตรัสมากันเกือบทั้งแปลงก็ว่าได้ แต่ไม่ใช่ว่ามันจะสดชื่นอย่างเดียว เพราะกลิ่นที่ซ่อนอยู่ข้างใต้คือกลิ่น Sweet Note โน้ตของพวกขนม ท้อฟฟี่ รองอยู่ด้านหลัง แต่กลิ่นก็กระจายตัวแข่งกับซิตรัสได้อย่างสูสี ช่วงกลาง spicy นิดหน่อย กลิ่นของขิงและใบโหระพา แอบมีกลิ่นดอกไม้ด้วย กลิ่นดอกนีโรลี่จางๆนิ่งๆ ไม่โดดเด่น ช่วงสุดท้ายเป็นใบของดอกไวโอเล็ต กลิ่นบางกว่าทั้ง 2 รุ่นด้านบน และสดชื่นกว่ามาก หอมเย็นๆ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ผู้ชายใช้ได้ เพราะมันคือน้ำหอมแนว Gourmand ติดทนทั้งวัน กระจายตัวดี ใช้ได้หลายโอกาส

/* Products stats */