ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

น้ำหอม Diesel Loverdose 75ml.

SOLD OUT
ดีเซลเครื่องเทศขึ้นบรรทัดของน้ำหอมกับรุ่น edgy ใหม่ชื่อ Loverdose ในเกมของคำที่จะแปลเป็น \\\\\\\"คนรัก Dose\\\\\\\" หรือ \\\\\\\"ใช้ยาเกินขนาดรักอาวุธมรณะ
  • หมวดหมู่ : น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
  • รหัสสินค้า : 000029

รายละเอียดสินค้า น้ำหอม Diesel Loverdose 75ml.

 

ดีเซลเครื่องเทศขึ้นบรรทัดของน้ำหอมกับรุ่น edgy ใหม่ชื่อ Loverdose ในเกมของคำที่จะแปลเป็น "คนรัก Dose" หรือ "ใช้ยาเกินขนาดรัก" กลิ่นจะประกาศเป็นแบบ "สวยแต่อาวุธมรณะของ seduction" ทำ "จุด passions เหมือนไม่เคยก่อน"
Diesel Loverdose allegedly ครบถ้วน molecules ที่กระตุ้น hypothalamus ส่วนของสมองชอบเที่ยวและกิเลส องค์ประกอบส่วนมากเป็นดอกไม้ – เปิด ความเผ็ดร้อนด้วย star anise และSambac, ดอกมะลิ, licorice และพุด petals ฟอร์มหลักขององค์ประกอบ วางบนฐานชาวตะวันออกของบันทึกย่อ amber วานิลลา และไม้ยืนต้น 
ครบถ้วน molecules ที่กระตุ้น hypothalamus ส่วนของสมองชอบเที่ยวและกิเลส องค์ประกอบมากเป็นลายดอกไม้ ขวดถูกออกแบบมาให้คล้ายกับหัวใจ – รูปเพชร pierced โดยลูกศร สีในเฉดสีม่วงเข้ม symbolically ใบหน้าของกลิ่นเป็นรูปแบบหนุ่ม Ashley Smith
Loverdose ดีเซล 75 ml Eau de Parfum

 

Main Notes According to Your Votes

Licorice233
Star Anise161
Vanille154
jasmine53
amber47
Mandarin Orange40
Woodsy Notes35
Gardenia32
  

 

Perfume Pyramid

 

Top Notes
Mandarin Orange Star Anise

 

Middle Notes
jasmine Gardenia Licorice

 

Base Notes
amber Vanille Woodsy Notes

/* Products stats */